Thực đơn giảm cân dành cho người bận rộn.

Một chế độ ăn hợp lý nên đi kèm với một chế độ tập luyện phù hợp. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện nay có nhiều người quá bận rộn với công việc mà không có thời gian để chuẩn bị cho mình một bữa ăn giảm cân hợp lý. Ăn đại cho qua bữa, càng ngày sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn. Vì thế, hãy xây dựng cho mình một bữa ăn khoa học và tuân thủ những điều sau.

Ăn uống điều độ, không bỏ bữa.

Bỏ bữa không làm bạn giảm được cân, mà về lâu dài sẽ làm dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng, Bỏ bữa có khi lại khiến bạn càng thêm đói bụng và ăn nhiều hơn vào bữa ăn sau. Hãy chia nhỏ bữa ăn trong ngày, ăn chậm và nhai kỹ để no lâu hơn. Tránh ăn thức ăn nhanh và nhiều dầu mỡ. Ăn nhiều chất xơ và rau xanh.

Uống đủ nước

Trước bữa ăn 30 phút hãy uống một ly nước để có thể hạn chế bớt khẩu phần ăn. Uống đủ 2l nước mỗi ngày giúp chuyển đổi các chất tốt hơn, gia tăng hiệu quả giảm mỡ.

Thực đơn giảm cân 7 ngày dành cho người bận rộn.

NGÀY 1

NGÀY 2

NGÀY 3

NGÀY 4

NGÀY 5

NGÀY 6

NGÀY 7

Thực đơn giảm cân cho người bận rộn cần được xây dựng một cách khoa học và bền vững, bởi vì bạn luôn cần năng lượng để làm việc. Nhiều người vì muốn giảm cân nhanh chóng mà đã chọn chế độ ăn thiếu chất, khiến bản thân bị hoa mắt, chóng mặt, kiệt sức.

Chúc bạn giảm cân thành công. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934606788