Thực đơn giảm cân 7 ngày 1200 calories an toàn và hiệu quả

Giảm cân là một hành trình dài, do đó những phương pháp nào càng dễ thực hiện thì hiệu quả sẽ cao hơn, vì bạn có thể kiên trì lâu dài thành thói quen tốt mà không chán nản.

Nguyên tắc giảm cân cơ bản nạp ít nhất có thể lượng calories vào cơ thể. Nhưng như thế có thể gây mệt mỏi và kiệt sức. Vậy làm thế nào để giảm cân nhưng vẫn không mất sức. ? Theo các nghiên cứu về thực đơn giảm cân của các chuyên gia trên thế giới, chế độ giảm cân được chia làm 3 chế độ 1200 calories, 1500 calories, và 1800 calories.

Sau đây là thực đơn giảm cân 7 ngày 1200 calories. Với thực đơn này, sẽ giảm tối đa lượng tinh bột và tăng cường rau xanh, thay vào đó là lượng chất đạm được thêm vào giúp bạn có thể thoải mái làm việc mà không quá mệt mỏi.

NGÀY 1.

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 1.

NGÀY 2.

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 2.

NGÀY 3.

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 3.

NGÀY 4.

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 4

NGÀY 5

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 5.

NGÀY 6

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 6.

NGÀY 7.

Thực đơn giảm cân 1200 calories ngày thứ 7.

Mong rằng với thực đơn này bạn sẽ dễ dàng đạt được vóc dáng mong muốn. Hãy nhớ những lưu ý trong quá trình giảm cân.

Chọn thực phẩm giàu protein tốt

Thực phẩm nhiều protein tốt cho cơ thể tốt cho việc giảm cân, duy trì sức khỏe và tạo cảm giác no lâu hơn, giúp bạn giảm cơn thèm ăn. Nguồn protein tốt có từ các thực phẩm như: thịt ức gà, các loại đậu que,…

Ngủ đủ giấc

Ngoài ăn kiêng thì người có chất lượng giấc ngủ tốt, ngủ sâu giấc thường tiêu hao lượng chất béo gấp đôi người thiếu ngủ.

Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, không tốt cho việc giảm cân

Dù thực đơn 1200 calo mỗi ngày cho phép bạn chọn thực phẩm mình thích thoải mái hơn song vẫn cần tránh xa các thực phẩm ăn nhanh, chế biến sẵn chứa lượng calo lớn cùng đường, muối càng làm tăng cân và mỡ thừa.

Chúc bạn giảm cân thành công.!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934606788